Khúc xạ kế đo độ ngọt và acid trong rượu vang và nho

Khúc xạ kế đo độ ngọt và acid trong rượu vang và nho


Khúc xạ kế đo độ ngọt và acid trong rượu vang và nho
Model: Pal-BX/ACID2
Cat.No.4702
Hãng sản xuất: Atago – Nhật






Đặc điểm:
– Đo độ ngọt và đo Acid trong cùng một máy
– Không cần thuốc thử để đo nồng độ acid
– Dễ dàng đọc kết quả với đèn nền
Thông số kỹ thuật:
– Thang đo: độ ngọt Brix, Acid & nhiệt độ
– Khoảng đo Brix: 0 ~ 60%
– Khoảng đo Acid: 1.0 ~ 40.0(g/l)
– Khoảng đo nhiệt độ: 10 ~ 40°C
– Độ phân giải Brix: 0.1%
– Độ phân giải acid: 0.1 g/l
– Độ phân giải nhiệt độ: 0.1°C
– Độ chính xác Brix: ± 0.2%
– Độ chính xác Acid: ± 1,0 g / l (với khoảng axit từ 1,0 ~ 10,0 g / l)
– Độ chính xác Acid  tương đối ± 10% (với khoảng axit từ 10,1 ~ 40,0 g / l)
– Độ chính xác nhiệt độ: ± 1℃
– Nhiệt độ mẫu đo: 10 ~ 40℃
– Nhiệt độ hoạt động: 10 ~ 40℃
– Khối lượng mẫu đo: 0.2 ml
– Kết quả hiển thị sau 3 giây đo
– Màn hình hiển thị sẽ sáng lên trong vòng 30 giây sau khi bấm một phím bất kì trên máy.
– Nguồn sử dụng: 2 PIN AAA
– Kích thước: 55(W) × 31(D) × 109(H)mm
– Trọng lượng: 100g (chỉ tính máy chính)
Cung cấp trọn bộ gồm:
– Khúc xạ kế Atago Pal-BX/ACID2
– Hộp đựng
– 2 PIN AAA
– Hướng dẫn sử dụng.

Post a Comment

 
Support : Creating Website | Johny Template | Mas Template
Copyright © 2011. Hóa Thiết Bị - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger