Khúc xạ kế đo độ ngọt
Khúc xạ kế đo độ ngọt
Khúc xạ kế đo độ ngọt
Model: Pal-S
Cat.No.3860
Hãng sản xuất: Atago – Nhật
Đặc điểm:
– Nhỏ gọn và dễ dàng mang theo
– Hiệu chuẩn bằng nước
– Sử dụng bằng PIN
– Kết quả hiển thị trên màng hình hiện số điện tử
– Tự động bù trừ nhiệt độ
– Đo được mẫu ở nhiệt độ cao
– Nhiễu ánh sáng từ bên ngoài
Thông số kỹ thuật:
– Thang đo: độ ngọt (Brix) và nhiệt độ
– Khoảng đo độ Brix: 0 – 93%
– Khoảng đo nhiệt độ: 10 – 100°C
– Độ phân giải Brix: 0.1%
– Độ phân giải nhiệt độ: 0.1°C
– Độ chính xác Brix: ± 0.2%
– Độ chính xác nhiệt độ: ± 1°C
– Tự động bù trừ nhiệt độ từ khoảng 10 đến 100°C
– Nhiệt độ hoạt động: 10 – 40°C
– Khối lượng mẫu đo: 0.3ml
– Đo liên tục trong 60 giây sau 5 đến 15 giây phân tích
– Nắp đậy buồng mẫu có công dụng như là 1 bộ chuyển đổi nhiệt độ giúp làm mát các mẫu đo có nhiệt độ cao và giảm thiểu sự bay hơi của nó.
– Nguồn cung cấp: 2 PIN AAA
– Đạt tiêu chuẩn quốc tế chống bụi và chống thấm nước: IP65
– Kích thước máy (W) × (D) x (H): 55 x 31 x 109 mm
– Trọng lượng: 100g
Cung cấp bao gồm:
– Khúc xạ kế Atago Pal-S
– Hộp đựng
– 2 PIN AAA
– Nắp đậy buồng mẫu MAGIC™ Parts No.RE-39411
Post a Comment